DAIKO Compass

DAIKO - La Bàn Hàng Hải

DAIKO SR2-150PK

La bàn phản xạ được lắp đặt trên sàn cầu và có thể nhìn thấy trong buồn lái, cho cả mục đích làm la bàn chuẩn và lái tàu. La Bàn có thiết bị quang học giúp thể hiện các đường chia độ của thẻ được phản ánh của phần dưới của ống bên trong.Điều này giúp trách được các ảnh hưởng xấu do các chất từ tính khác gây ra, đồng thời tiết kiệm không gian trong phòng lái. Bằng cách tăng độ phóng đại trên vạch chia độ phản xạ bằng ống kính trong phòng tích hợp, la bàn phản xạ vượt trội so với la bàn thông thường, Daiko SR2-150PK đi kèm với ống ngắm phía dưới boong tàu. Bộ điều chỉnh ánh sáng giúp đảm bảo khả năng quan sát dưới mọi điều kiện ánh sáng.

Đáp ứng tiêu chuẩn IMO với chứng chỉ của Nippon Hakuychin Kentei Kyokai ( Tổ chức kiểm định thiết bị tàu của Nhật Bản)

Thiết bị đo độ nghiêng


DAIKO DCL-190(R) or DCL-40

Đây là một công cụ được sử dụng để đo góc nghiêng hoặc độ dốc, hoặc độ cao của một đối tượng so với hướng của trọng lực. Nó được sử dụng trên tàu để đo góc nghiêng khi nạp hàng hóa và nhiên liệu.Phong vũ biểu bằng sắt

DAIKO DB-150

Đây là một thiết bị được sử dụng để đo áp suất không khí, giúp dự đoán thay đổi thời tiết. Điều này rất quan trọng cho việc điều hướng và đảm bảo an toàn trên tàu. Không giống như các búa áp suất truyền thống sử dụng chất lỏng, búa áp suất khí quyển không có chất lỏng sử dụng một buồng bị kín gọi là "cell aneroid." Khi áp suất không khí thay đổi, cell aneroid sẽ mở rộng hoặc co lại. Sự chuyển động này liên quan đến một búa chỉ trên một thang đo, chỉ ra áp suất theo đơn vị như inch thủy ngân hoặc milibar. Những người thiết kế tàu biết rằng búa áp suất khí quyển là công cụ quan trọng cho các tàu, cung cấp thông tin áp suất thời gian thực để điều hướng dự báo thời tiết. Hiệu chuẩn định kỳ đảm bảo độ chính xác.


Màn hình hiển thị rõ nét trên tàu biển

DAIKO DK-300

Tầm nhìn sắc nét: Điều hướng trong mọi thời tiết với tầm nhìn rõ ràng, sắc nét.
Không có điểm mù: Có được bức ảnh trọn vẹn với ảnh toàn cảnh 360 độ để có những chuyến đi an toàn hơn.
Chống lại các yếu tố khó khăn: Đi đúng hướng ngay cả khi trời mưa, sương mù hoặc sương mù.
Điều hướng dễ dàng: Lập kế hoạch tuyến đường dễ dàng và tránh chướng ngại vật một cách chính xác.

 

Ống Nhòm

DAIKO DW7x50

Kính thiên văn chống nước, đổ khí Nitrogen, hiển thị rõ trong ánh chiều hôm 7x50ZCF, lớp phủ đa lớp, prisma Bak4, thân kim loại hợp kim cứng, trường nhìn 100m/1000m, góc nhìn 5.7 độ, bọc cao su màu đen, ốp mắt điều chỉnh, trọng lượng thân 950g.

SUNLIGHT 7x50

Maritime Vessel Use: MULTI-COATED
7x50 ZCF Z-Type Center Focus
7x Magnification, 50mm Objective Lens Diameter
Field of View: 6.5 degrees
Field of Vision: 114m / 1,000m
Lens Coating: Multi-layer anti-reflective coating
Prism: Standard BK-7 for maritime use
Body Weight: 820g

SCOT ZR8x32WP(W)

Waterproof
8x Magnification, 32mm Objective Lens Diameter
Ideal for those who prefer a slightly smaller size (suitable for women)
Size: 11.3 x 17.7 x 5.8 cm
Weight: 830g

 

Shonan

Hệ thống hiển thị điện cho tàu

Thông báo cảnh báo và gửi thông tin đến bờ biển và tàu biển khác. Hệ thống hiển thị điện lý tưởng cho các cài đặt cố định ở cả hai bên của tàu để gửi thông tin đến các tàu gần đó hoặc đến bờ biển. Các màn hình có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ với ba cài đặt có thể lựa chọn cho độ sáng, tốc độ cuộn và tốc độ nhấp nháy. Màn hình màu sắc rõ ràng truyền đạt thông tin một cách chính xác. Hỗ trợ hiển thị văn bản bằng tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung và tiếng Nga. Định dạng và văn bản hiển thị được điều khiển hoàn toàn từ máy tính được sử dụng để chỉnh sửa mà không cần sử dụng bộ điều khiển. Màn hình có sẵn trong một loạt kích thước từ 300 mm cho các tàu nhỏ đến 900 mm cho các tàu lớn hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khám phá Thêm Sản phẩm:Nhấp vào biểu tượng Thương hiệu ở trên để khám phá trang web của nhà sản xuất.
Nếu bạn đang tìm kiếm bất kỳ sản phẩm khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

English Top Page
Back to Top