TOHATSU PRODUCTS

SUNROSE® CMC

SUNROSE® là tên sản phẩm cho carboxymethyl cellulose (CMC) được sử dụng bởi Công ty Nippon Paper Industries Co., Ltd. CMC là một polymer có tính chất ânion, hòa tan trong nước, được chiết xuất từ cellulose và có các đặc tính độc đáo về độ bám dính, khả năng hấp thụ nước và giữ nước. Hơn nữa, vì SUNROSE® là một loại cellulose tự nhiên, nó có khả năng phân hủy chậm và sau khi sử dụng cũng có thể đốt cháy, giúp bảo vệ môi trường.

CÁC CHỨC NĂNG:Chất làm đặc, Tăng khả năng phân tán, Chất ổn định, Chất giữ nước, Chất hấp thụ nước, Chất kết dính
CÁC ỨNG DỤNG:Thực phẩm, Sữa trái cây, Bánh mì, Kem, Dược phẩm/Mỹ phẩm, Kem đánh răng, Dầu gội đầu, Detergent, Ngành dệt may, Gốm sứ

TOHATSU PRODUCTS

SUNROSE® SLD

Sunrose SLD là một loại cellulose được carboxymethylate một cách nhẹ; loại CMC này có các đặc tính của cả cellulose bột và CMC. Phần carboxymethylate của SLD hấp thụ nước và sưng (tạo gel, do đặc tính không hòa tan trong nước của nó). Nó hiệu quả trong meringue để cải thiện quá trình chế biến và chất lượng cao hơn.

Thông tin kỹ thuật
PHƯƠNG PHÁP
- Giữ cho sản phẩm được ổn định lâu hơn về chất lượng và hình dáng
- Sunrose SLD là một loại cellulose có ít carboxymethylate; loại CMC này có các đặc tính của cả cellulose bột và CMC. Phần carboxymethylate của SLD hấp thụ nước và sưng (tạo gel, do đặc tính không hòa tan trong nước của nó). Nó hiệu quả trong bông sữa để cải thiện quá trình chế biến và chất lượng cao hơn.
TÁC ĐỘNG LÊN BÔNG SỮA:

Bông sữa nở sớm hơn trong quá trình chế biến.
Duy trì độ ẩm, ngăn ngừa hiện tượng tách nước (syneresis), và giữ nguyên hình dáng của bông sữa.

TOHATSU PRODUCTS

Thuốc thử trong phòng thí nghiệm (Tổng quát và Lâm sàng)

Tìm kiếm thuốc thử, nhấp vào bên dưới.


Danh mục bảng màu vô cơ, hữu cơ,…

TOHATSU PRODUCTS

Cellpaste

Chất phụ gia của Hãng Eiwa (Bột nở trong lĩnh vực cao su, nhựa,…)

Cellpaste đã được phát triển ban đầu như một chất tăng phân giải cho "Cellular" và hiện nay cũng được sử dụng làm chất phụ gia cho "Vinyfor" hoặc "Neocellborn

Với khả năng phân tán tốt nhất trên thế giới và khả năng giảm sự hình thành keo, nó sẽ tăng hiệu suất để đáp ứng hiệu suất phân giải thổi của bạn đến khu vực lý tưởng.


Những Chất hóa học khác

Khám phá Thêm Sản phẩm:Nhấp vào biểu tượng Thương hiệu ở trên để khám phá trang web của nhà sản xuất.
Nếu bạn đang tìm kiếm bất kỳ sản phẩm khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

English Top Page
Back to Top