KANTO TEKKO PRODUCTS

Xe Lu Rung

Xe lu rung H550KS/H600KS/H650KS loại tiếng ồn siêu thấp.

Kanto Xe Lu Rung

H550KS/H600KS/H650KS

Đặc điểm sản phẩm

- Bạc đạn trục xi lanh được sử dụng trên trục rung giúp tăng độ bền.
- Không có hộp giảm tốc trên thiết bị di chuyển, giúp giảm thiểu rò rỉ dầu đáng kể.
- Động cơ chỉ khởi động khi số tiến và số lùi ở chế độ trung lập.
- Thiết bị dừng khẩn cấp được cung cấp để bảo vệ các nhà điều hành khỏi việc bị mắc kẹt khi di chuyển ngược lại.
- Hệ thống an toàn "Nhấn để chạy" được cung cấp cho các mẫu H600CE và H650CE.

Exen Products

EXEN đứng đầu trong lĩnh vực của máy rung, không chỉ xuất sắc trong việc đáp ứng các chức năng cốt lõi như hiệu suất, độ bền, hiệu quả và tính linh hoạt, mà còn chú trọng đến các khía cạnh phụ bao gồm tính thân thiện với người dùng, thẩm mỹ và tính độc đáo. EXEN nằm ở vị trí hàng đầu trong việc hoàn thiện các hệ thống đặt bê tông phù hợp với nhu cầu tiết kiệm lao động của thời đại hiện tại.

Rung là một trong các phương pháp được sử dụng để cố định bê tông sau khi đã đổ, để đạt được độ mật độ cần thiết và sau đó là độ cứng của bê tông theo quy định. Việc sử dụng máy rung (bên trong và bên ngoài hoặc bộ rung màn trập) cần được thực hiện đúng cách và khéo léo; nếu không, bê tông có thể bị lắc hoặc không đều; ảnh hưởng đến chất lượng của bê tông trong cả hai trường hợp.

HV Pendulous Internal Vibrator

Exen Products

Đầm Dùi Bê Tông Cầm Tay

Exen Products

Máy Cắt Bê Tông

Máy Cắt Bê Tông EXEN ERC14DC

Loại máy cắt bê tông bán tự động.

Thiết kế an toàn theo các tiêu chuẩn an toàn được quy định trong Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản liên quan. Với độ cứng cao và trọng tâm thấp, các sản phẩm này đạt được hiệu suất cắt xuất sắc.

KETT Products

Máy đo độ ẩm bê tông và vữa

Bê tông là nền móng cho hệ thống thiết yếu trong hầu hết các dự án xây dựng đương đại. Nhận thức về tầm quan trọng của kiểm tra độ ẩm chính xác không chỉ giúp trong việc phối hợp lịch trình hiệu quả hơn mà còn giảm thiểu các vấn đề tiềm năng trong tương lai. Tầm quan trọng này đặc biệt được nâng cao trong bối cảnh kiểm tra độ ẩm cho bê tông.


Kett HI-520-2

Điều này sử dụng phương pháp điện dung tần số cao để đo độ ẩm, cho phép đánh giá độ ẩm dễ dàng bằng cách đặt cảm biến độ ẩm vào vật thể mục tiêu.


Torishima Products

Dự án Cung Cấp Nước và Xử Lý Nước Thải

Một hệ thống có tổ chức tốt để cung cấp nước sạch và xử lý nước thải là một yếu tố cơ bản trong một xã hội phát triển. Nhu cầu này trở nên càng quan trọng hơn với sự gia tăng nhanh chóng của dân số, làm cho những sáng kiến này trở thành một mối quan tâm then chốt và thúc đẩy việc xây dựng các cơ sở mới. Sự lựa chọn đặt vào các bơm hiệu suất cao, bền bỉ, bao gồm cả bơm dùng cho việc truyền nước uống xa, cung cấp nước và cấp nước nguồn nước thô.

 

 


Khám phá Thêm Sản phẩm:Nhấp vào biểu tượng Thương hiệu ở trên để khám phá trang web của nhà sản xuất.
Nếu bạn đang tìm kiếm bất kỳ sản phẩm khác,vui lòng liên hệ với chúng tôi.

English Top Page

 

Back to Top