Y tế - Vi phẫu

KIM KHÂU, KẸP MẠCH MÁU, SIÊU VI PHẪU

Vi phẫu là một thuật ngữ phổ biến trong phẫu thuật đòi hỏi phải sử dụng kính hiển vi. Vi phẫu thường liên quan đến mạch máu và dây thần kinh (với đường kính 1 mm), cho phép cắt nối một bộ phận từ cơ thể này ghép sang cơ thể khác hoặc hoặc ghép nối lại các bộ phận bị cắt đứt. Vi phẫu được sử dụng chủ yếu trong phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Tập đoàn Bear Medic đã phát triển đa dạng các loại kim khâu vi phẫu, kẹp mạch máu, kim khâu tim và kim khâu chuyên dùng cho phẫu thuật thẩm mỹ và mắt.

Các trường hợp sử dụng vi phẫu:
- Phẫu thuật chuyển vạt da để tái tạo mô do bệnh ác tính ở đầu và cổ, tái tạo cơ ngực, ghép da mặt.
- Phẫu thuật nối ngón tay.
Phẫu thuật thẩm mỹ (bao gồm cả phẫu thuật mạch máu) - chuyển vạt da:
Tái tạo mô do ảnh hưởng của bệnh ung thư đầu và cổ, tái tạo cơ ngực, ghép da mặt. Việc chuyển giao mô liên quan đến ghép nối các mạch máu. Sản phẩm Kẹp mạch máu sử dụng một lần của Tập đoàn Bear Medic Micro được sử dụng để kẹp mạch máu trong quá trình thực hiện giải phẫu. Phẫu thuật vạt da được thực hiện chủ yếu trong giải phẫu điều trị bệnh ung thư. Giải phẫu thẩm mỹ là loại bỏ khối u và chuyển mô đến phần khác của cơ thể. Và trong trường hợp này, cần phải nối ghép kèm một mô này vào một mô khác.
Phẫu thuật tay:
Khi (các) ngón tay bị cắt đứt, cần phải thực hiện phẫu thuật ghép nối. Các mạch bị đứt rời cần phải ghép nối lại. Phẫu thuật tay thường được tiến hành trong phẫu thuật thẩm mỹ hoặc phẫu thuật chỉnh hình.
Phẫu thuật tim:
Sản phẩm kẹp loại lớn nhất của Bear Medic (TKL-1-120) được sử dụng trong các cuộc giải phẫu tim, ghép động mạch vành (CABG). Sản phẩm TKL-1-120 được sử dụng để kẹp, giữ mạch máu. Phẫu thuật ghép động mạch vành được thực hiện trong giải phẫu tim.

Phẫu thuật Shunt:
Sản phẩm kẹp cỡ trung và cỡ lớn của Bear Medic (mã TKM và TKL) được sử dụng trong phẫu thuật Shunt. Kỹ thuật giải phẫu Shunt là để kết nối tĩnh mạch với động mạch của cánh tay. Kẹp TKM và TKL được sử dụng để kẹp giữ tĩnh mạch và động mạch, cầm máu trong quá trình phẫu thuật Shunt.

 

Phẫu thuật nhấn mí mắt

Copyright © 2021 Kichietsu Bussan Co., Ltd. All rights reserved.